Giới Thiệu Về APS Việt Nam

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu APS VIỆT NAM được thành lập ngày 15 tháng 09 năm 2022. Với sứ mệnh phục vụ khách hàng với “Chất lượng tốt – Giá cả tốt – Dịch vụ tốt”. APS VIỆT NAM đã tự lựa chọn con đường riêng cho bằng, đi lên bằng uy tín và chất lượng đặt lên hàng đầu. Công ty luôn nỗ lực không ngừng để đem tới cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối, sự hài lòng nhất. Trở thành một doanh nghiệp phát triển bền vững, toàn diện với 03 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là:

  • Nhập khẩu, Cung cấp Thiết bị điện công nghiệp và đân dụng
  • Tư vấn, thi công lắp đặt điện Năng lượng Mặt trời, điện Biogas
  • Cung cấp Thiết bị điện thông minh

Với tinh thần Chất lượng (A) – Giá cả (P) – Dịch vụ (S), chúng tôi luôn đưa ra những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, đồng hành cùng khách hàng trong quá trình phát triển của họ.

Đội ngũ nhân sự

APS VIỆT NAM luôn coi nhân sự làm gốc, chú trọng đào tạo, trau dồi năng lực chuyên môn. Tinh thần trách nhiệm, dám đương đầu với thử thách khó khăn chính là kim chỉ nam của đội ngũ nhân sự. Phát huy giá trị cốt lõi của công ty “TÍN – TÂM –TRÍ – TỐC – TINH – NHÂN”

Nhân viên APS VIỆT NAM luôn mang một màu sắc văn hóa riêng, không lẫn đi đâu được. Góp phần không nhỏ vào sự phát triển của công ty như hiện nay.

Tầm nhìn

APS VIỆT NAM là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp và cá nhân khu vực và trên toàn quốc.

Từng bước trở thành đơn vị hàng đầu về nhập khẩu, phân phối và lắp đặt thiết bị an ninh giám sát, vững mạnh về tổ chức và lớn mạnh về thương hiệu.

Sứ mệnh

Chúng tôi mang đến cho khách hàng những công trình tốt nhất, những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ hàng đầu, góp phần mang lại sự thành công cho doanh nghiệp và cá nhân. Định hướng đào tạo và tạo ra môi trường làm việc thân thiện cho nhân viên.

Giá trị cốt lõi

TÍN

Với chúng tôi chữ TÍN luôn được đặt lên vị trí hàng đầu. Lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh, bảo vệ chữ TÍN cũng chính là bảo vệ danh dự của công ty, của bản thân nhân viên đó.

TÂM

Chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng trong triết lý kinh doanh của APS VIỆT NAM. Chúng tôi quan niệm dù làm gì, ở đâu thì cũng phải đặt cái TÂM của mình vào mới có thể thành công được. Đây cũng chính là đạo đức xã hội, đạo đức nghề nghiệp cần phải có.

TRÍ

Sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển. Công nghệ chiến lược để dẫn đầu về xu hướng, phát triển vượt bậc. Đây cũng chính là điểm khác biệt và bản sắc riêng của APS VIỆT NAM.

TỐC

Chúng tôi lấy “Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ và lấy “Quyết định nhanh – Đầu tư nhanh – Triển khai nhanh – Bán hàng nhanh – Thay đổi và thích ứng nhanh…” làm giá trị bản sắc. 

TINH

Quy trình làm việc tinh gọn với đội ngũ chuyên nghiệp có đủ Đức và Tài. Mỗi thành viên là những nhân tố xuất sắc là mắt xích quan trọng trong quy trình hoạt động của công ty.

NHÂN

APS VIỆT NAM đề cao tinh thần nhân văn, nhân ái giữa người với người. Trong các mối quan hệ khách hàng, đối tác, đồng nghiệp và xã hội lại càng phải Nhân.

Đối với khách hàng

APS VIỆT NAM luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực hết mình vì lợi ích khách hàng theo 4 tôn chỉ tiên quyết

  • Chất lượng : Luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng, công nghệ hiện đại nhất. Đáp ứng điều kiện cần và đủ yêu cầu của khách hàng.
  • Chuyên nghiệp: Hệ thống dịch vụ của APS VIỆT NAM được vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, bộ phận hỗ trợ luôn nhiệt tình giải đáp thắc mắc cho khách hàng với mong muốn mang đến cho khách hàng chìa khóa của sự thành công và đạt được những mục tiêu cao nhất.
  • Sáng tạo: Tập thể chúng tôi đã không ngừng tìm tòi, phát triển cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như đổi mới khả năng cung ứng dịch vụ.
  • Nỗ lực: Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể đoàn kết, vững mạnh cùng sự ủng hộ của Quý khách hàng, chúng tôi chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai để cùng mang đến thành công cho tất cả đối tác khách hàng cùng đồng hành với mình.

Các dự án nổi bật

Trong suốt quá trình phát triển APS VIỆT NAM vinh dự triển khai nhiều dự án cho các tập đoàn trong và ngoài nước. Một số dự án tiêu biểu như:

Chứng nhận phân phối

 

CÔNG TY TNHH TM DV XNK APS VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 329-331 Đường An Dương Vương, Phường 3, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Văn phòng kinh doanh: 170A, Đường Đặng Thúc Vịnh, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 35351439 – 0974.514.669 (Mr Gìn) – 0984.836.686 (Mr Đính) – 0933.413.388 (Mr Vũ)

Email: ApsVietnam.vn@gmail.com

Hotline hỗ trợ kỹ thuật 24/7 : 0974.514.669 (Mr Gìn) hoặc (028) 35351439